Chủ blog là ai

Việc sở hữu một blog cũng không hề quá xa lạ với nhiều người. Ngay từ những năm cấp 3 chắc hẳn nhiều người đã tạo cho mình 1 blog miễn phí trên nền tảng Blogger của google hay nên tảng blog của gã khổng lồ Yahoo lúc bây giờ. Mình cũng thế, gần 20 năm trôi qua rồi mình chỉ nhớ mang máng là ngày đó tạo blog cho vui, theo phong trào lên đó copy mấy bài hát rồi làm mấy các dòng chữ bong bóng chạy chạy… mình cũng lục lại xem trên google còn có hình ảnh đó không để minh họa cho các bạn dễ hình dung nhưng không tìm thấy.

Mãi đến về sau này năm 2018 mình mới mua tên miền và hosting trả tiền đầu tiên đó là tên miền “tamsocio.com”. Ngày đó mình mua tên miền này vì vế đằng sau socio nó trùng với ngành học : Xã hội học” của mình. Và đây mình check lịch sử ra nó đây. Nhìn quả logo bá đạo luôn

Tiêu đề bài viết không liên quan gì đến nội dung bên trên phải không các bạn. Nhưng thực ra mình muốn nhấn mạnh rằng hành trình viết blog của mình cũng bắt đầu từ đó và chính từ đó mình bắt đầu tìm hiểu về Digital Maketting. Đó cũng là bước đệm trên con đường tự mày mò tìm hiểu học hỏi về xây dựng blog, thiết kế web, về SEO, SEM của mình sau này.

Nguyễn Văn Tâm là ai?

Đầu năm 2019 mình tiếp tục ý tưởng xây dựng blog chuẩn chỉnh cho mình, với mục tiêu đầu tiền là kiếm được tiền từ nó. Mình nghĩ đây cũng là mục tiêu của rất nhiều bạn không chỉ riêng bản thân mình. Nhưng thật sự Viết blog kiếm được tiền không dễ như bạn nghĩ, nó là một hành trình dài yêu cầu rất nhiều thứ bạn cần phải học hỏi và cần có những kỹ năng cần thiết nữa.

Mình lấy tên Blog là nguyenvantam vì lấy theo tên của mình. Tên thật của mình là Nguyễn Văn Tâm. Hy vọng blog của mình sẽ mang lại những thông tin an toàn được viết ra từ tâm gan của mình sẽ là trải nghiệm thú vị cho các bạn.

Hiện nay công việc chính của Tâm là?

Hiện mình đang làm một nhân viên văn phòng cho một công ty Kiểm toán chỉ đơn giản thế thôi. Nó đơn giản như những câu từ mình viết trên blog này vậy.

Bạn có thể liên hệ với mình qua:

Facebook: facebook.com/nguyenvantam88

Fanpage: facebook.com/blogantam

Email: tamnguyentuu@gmail.com

This entry was posted in Blog and tagged , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.