Chào mừng các bạn đã ghé thăm AnTam.Net

Mình tên đầy đủ là: Nguyễn Văn Tâm – chủ căn nhà nhỏ này, mình sinh năm 1988 đã có gia đình 1 vợ và 2 cô công chúa bé nhỏ. Mình biết tới blog từ khá sớm với các nền tảng miễn phí như WordPress, Blogspost…nhưng chưa có thời gian, cơ hội và kinh nghiệm để thực hiện một blog cá nhân cho riêng mình.

Cho đến năm 2019 này mình quyết định sẽ tập trung vào viết một thứ gì đó hay ho cho bản thân để có thể chia sẻ một cái gì đó có ý nghĩa tới mọi người những người yêu thích blog và sống bằng blog

Bằng chút kinh nghiệm về thiết kế website, kiến thức MMO, kiến thức Marketing, thủ thuật SEO, Facebook, cách thiết kế website/blog,…. Hy vọng sẽ mang lại cho bạn một tí ti tài liệu tham khảo cho các bạn khi ghé qua blog của mình.

Trước đây blog của mình lấy tên miền nguyenvantam.com, nhưng dạo gần đây mình chuyển qua lấy tên miền antam.net, để cho ngắn gọn và dễ nhớ hơn, và cũng rất may mắn mình đã mua được tên miền này. Nó còn có một ý nghĩa khác nữa rất quan trọng đối với mình đó là tên của 2 cô công chúa bé nhỏ đáng yêu của mình nữa. 

Rất mong nhận được góp ý và chia sẻ của mọi người !

Tác giả: Nguyễn Văn Tâm

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây