Tại sao tôi chọn domain antam.net làm Blog

Gét go…! Hôm nay rảnh rỗi lại ngồi viết blog anh em à

Nhiều bạn hỏi anh ơi, sao domain của anh chọn domain antam.net để xây dựng blog cá nhân?

Thú thật mà nói thì antam.com thằng khác nó mua mất rồi. Nên .net là lựa chọn thứ 2 của mình, may mà nhanh tay không thì thằng khác cũng húp mất tiêu vì tên miền này cũng ngắn có 5 ký tự, đọc cũng rất hay antam.net ( An Tâm) an toàn, an lành nên mình quất luôn không phải nghĩ nhiều. Tên miền antam.net được mình đăng ký tháng 1 năm 2019 đến nay cũng được 3 năm rồi.

                 Mình cũng check lịch sử tên miền xem trước đây ông nào mua tên miền này xây dựng vào việc gì

Mình cũng check lịch sử tên miền xem trước đây ông nào mua tên miền này xây dựng vào việc gì. Qua công cụ https://web.archive.org/ Với công cụ này thì nó sẽ cho chúng ta biết toàn bộ lịch sử tên miền đã từng được sử dụng làm gì? Như tên miền của mình trước đây được xây dựng là website bán đồ công nghệ, xong lại chuyển qua người khác cầm lại bán bất động sản.

Khi mình mua tên miền này mình cũng giống như các chủ cũ là xây dựng 1 website bán hàng, vì mình rất yêu tích kinh doanh.  Hành trình xây dựng đầu tiên cho tên miền này là mình đã xây dựng 1 blog chia sẻ, review về kiến thức mua sắm nhưng rất tiếc mình check bằng công cụ https://web.archive.org/ không ra. Sau đó là mình xây dựng website bán hàng . Dưới đây là lịch sử tên miền của mình vào 10/2020

Sau thời gian này thì mình chuyển tên miền này sang làm Blog cá nhân vì đã mua được 1 tên miền khá ưng ý về phụ kiện : đó là phukientot.vn , Blog cũng đập đi xây lại vài lần nếu các bạn check qua công cụ của https://web.archive.org/ sẽ thấy. Nhưng chắc sẽ trung thành với việc viết blog. Nhiều khi mình cũng bị rối loạn vì không biết nên làm blog hay làm website bán hàng. Nhưng cuối cùng chọn Viết Blog. Hy vọng sẽ cung cấp được nhiều thông tin hữu ích cho mọi người khi ghé vào blog antam.net của mình

                                         Giao diện blog antam.net trước đây được xây dựng bằng theme Jegtheme.

Thêm 1 lý do đặc biệt nữa mà mình mua tên miền này đó là 2 cô con gái của mình đều tên là  “An”. Con An bố Tâm. Tuyệt vời phải không các bạn.

Cũng xin tiết lộ ngoài tên miền này thì mình cũng đang cầm nhiều tên miền khác nhau và cũng nhiều tên khá đẹp. Xin tiết lộ với các bạn ở bài viết sau.

Xin cảm ơn các bạn đã ghé blog và đọc bài viết này. !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *